Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Trang chủ » Dịch Vụ» Dịch Vụ Vệ Sinh» Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Ngày đăng 21/01/2015, 15:19

Văn phòng nơi làm việc bao giờ cũng cần phải sạch sẽ, thông thoáng, có như vậy mới giúp cho tinh thần làm việc của mọi người được tập trung, thỏa sức sáng tạo…Do đó sau khi xây dựng xong bạn cần phải tiến hành dọn dẹp, làm sạch hết mọi vết bẩn của văn phòng. Nếu bạn không có nhiều thời gian, công sức thì cũng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng để giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng.

Sở dĩ bạn nên sử dụng dich vu ve sinh van phong của chúng tôi bởi vì kinh nghiệm làm việc, nơi hội tụ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, các thiết bị vệ sinh văn phòng hiện đại, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng mang đến cho bạn một văn phòng làm việc sạch đẹp. Xóa sạch mọi vết bẩn còn bám dính sau khi xây dựng…Quy trình thực hiện vệ sinh văn phòng của chúng tôi trải qua 2 bước như sau:

1.Vệ sinh công nghiệp phần thô:

Đây là công đoạn mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn phần vật liệu thô còn sót lại ra khỏi công trình, gom chúng vào bao và mang đến địa điểm tập kết theo đúng quy định. Để thực hiện công đoạn này chúng tôi cũng phải đảm bảo các nhóm thợ không còn làm việc nữa. Nhờ có công đoạn này sẽ giúp cho các hệ thống thoát nước sinh hoạt trong tòa nhà, văn phòng không bị tắt nghẽn về sau.

2.Vệ sinh công nghiệp phần tinh:

a.Lau kính

+ Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ dùng hóa chất chuyên dụng, cây lau, dẻ mềm và tay gạt kính để lau sạch bụi bẩn cũng như vết xi măng, sơn còn bám trên mặt cả trong và ngoài khung nhôm. Loại hóa chất chuyên dụng lau kính có mùi thơm, không độc hại và giúp gia tăng độ bền của khung nhôm của như kính.

+ Tiếp đó nhân viên của chúng tôi sẽ dùng hóa chất chuyên dụng PH = 8 có tính chất cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Với hóa chất PH = 6 và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, ngoài ra còn có thể trung hòa nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.

+ Đối với phần khung nhôm chúng tôi sử dụng loại hóa chất gốc Polime Wax để lau sạch toàn bộ, bảo vệ độ bóng và bền của khung nhôm, chống bám bụi và oxy hóa. Ở những vị trí trên cao chúng tôi sử dụng dây đu hoặc dàn giáo để làm sạch toàn bộ công trình.Văn phòng sạch đẹp sau khi làm vệ sinh xong

b. Làm sạch khu vệ sinh, văn phòng và sàn nhà

+ Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox nhằm mục đích tránh bị xước hay loang ố. Tiếp đó bạn dùng máy đánh sàn bàn chải đánh sàn + HC làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp. Bình nước nóng và quạt gió…đều sẽ được làm sạch, lau hệ thống đèn, thiết bị vệ sinh, hệ thống cửa sổ, cửa ra vào. 

Bàn ghế phòng làm việc sẽ được lau dọn, hút bụi sàn nhà. Dùng hóa chất chuyên dụng để đánh bay các vết xi măng, sơn còn dính trên tường, máy hút bụi nước công nghiệp để hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên sàn…Với dịch vụ vệ sinh trọn gói của chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được một không gian làm việc tuyệt vời nhất.
Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập