Dịch vụ hút bể phốt

Trang chủ » Dịch Vụ» Hút Bể Phốt» Dịch vụ hút bể phốt

Dịch vụ hút bể phốt

Ngày đăng 22/01/2016, 16:05

Không phải lúc nào bạn cũng phải nhờ đến dịch vụ hút bể phốt, đôi khi chỉ cần bạn nắm rõ đặc điểm của từng loại bể phốt khác nhau, quy trình hút như thế nào thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bài viết dưới này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được đặc điểm của các loại bể phốt nơi mà nó được lắp đặt, hi vọng có thể giúp bạn tìm được giải pháp để xử lý hiệu quả hơn.

1. Bể phốt được thiết kế từ cổng bi (hầm C)

Đa phần những loại bể phốt này sẽ có đường kính khoảng chừng 0.7m, cao khoảng 1 m đối với ngăn chính và 0.5m đối với ngăn tràn. Để thông nghẹt và hút được hoàn toàn mọi cặn bã ở trong bể phốt này thì bạn cần đến một khối chuyên dụng và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải nhờ đến các dịch vụ chuyên nghiệp để thực hiện2. Bể phốt gia đình

Hiện nay, các thiết kế bể phốt ở trong gia đình phần lớn đều có thiết kế chia làm 3 ngăn, nếu muốn không bị tắc nghẽn thì hằng ngày bạn hãy cẩn thận hơn trong việc sinh hoạt, tránh để rác rưới, đồ ăn, vật dụng rắn rơi vào trong bồn cầu, ống cống. Hàng tuần, hằng tháng phải mua bịch thông cống về để tiêu hủy bớt lượng chất thải và định kỳ 3 đến 5 năm bạn phải hút bể phốt một lần cho dù chúng không bị tắc nghẽn. Vì bể phốt của gia đình nhà phố hay nằm ngoằn nghèo nên các dịch vụ cũng sẽ cử nhân viên xuống để khảo sát tình hình rồi mới dùng loại xe có những công suất khác nhau để hút bể phốt.

3. Bể phốt khu tập thể

Cứ hai năm thì bể phốt của khu tập thể phải được thông một lần. Thiết kế của nó có cửa thông ở đáy bể và thường được đặt ở trong các phòng cạnh cầu thang. Việc tiến hành hút bể phốt tại những nơi này có phần khó khăn hơn khá nhiều vì lượng rác thải của nó khá lớn và đa phần đường ống thoát nước hay thiết kế đi kèm với bể phốt.

4. Bể phốt tại các khu chung cư cao tầng

Không giống với những địa điểm khác, bể phốt ở khu chung cư cao tầng có thiết kế tương đối rộng, nó khoảng chừng 200m3 và có nắp bể phốt chờ sẵn. Tuy lớn nhưng việc thực hiện hút bể phốt ở đây cũng tương đối khó khăn vì trên bề mặt của nó có lớp mảng bám khá dày, nếu thực hiện phải cần đến máy đánh và nước để hòa tan rồi sau đó mới hút chất thải dễ dàng lên được.5. Bể phốt các tòa cao tầng

Hầu hết các bể phốt ở tòa nhà cao tầng thường được xây dựng âm sâu ở dưới lòng đất nên muốn thực hiện được việc hút bể phốt này thì phải cần đến loại máy khỏe, có khả năng đánh tan các chất thải mới hoàn thành được nhiệm vụ. Vậy nên khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt bạn cần phải đảm bảo là một đơn vị chuyên nghiệp, quy trình làm việc chặt chẽ, thiết bị máy móc hiện đại.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập