Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Trang chủ » Dịch Vụ» Dịch Vụ Chuyển Nhà» Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Ngày đăng 21/01/2015, 15:28

Thay vì bỏ ra quá nhiều công sức cũng như thời gian tự mình sắp xếp đồ đạc chuyển nhà thì bạn chỉ việc liên hệ với dich vu chuyen nha tron goi gia re của chúng tôi để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đặc biệt là số lượng xe tải chuyên dụng từ 0,5 tấn, 1,25 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn giúp chúng tôi có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói của chúng tôi như sau:

1. Tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

+ Sau 15 phút nhận được yêu cầu trực tiếp hay thông qua điện thoại của khách hàng thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà bạn để khảo sát số lượng đồ đạc cũng như quãng đường trước khi báo giá cho khách hàng.


+ Số lượng đồ đạc sẽ được chúng tôi thống kế theo mẫu có sẵn vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra số lượng đồ đạc cũng như từng chủng loại đồ đạc khác nhau. Điều này đảm bảo không làm mất hoặc thất lạc đồ đạc của bạn bất kỳ nơi đâu. 

 2. Ký kết hợp đồng, tiến hành thão dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới

+ Khi chúng tôi đưa ra bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và được khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, tiếp đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bốc dỡ và đóng gói đồ đạc theo đúng với thời gian thỏa thuận đã ghi trên hợp đồng.

+ Tất cả những vật dụng của khách hàng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận bằng bìa carton và bạn không phải trả thêm một khoản phí nào về vấn đề này. Để tránh hư hỏng hay thất lạc những vật dụng quan trọng như trang sức, đá quý, đồ thủy tinh, pha lê…thì bạn có thể tự mình đóng gói và cất giữ chúng.


+ Sau khi đã đóng gói toàn bộ đồ đạc xong thì nhân viên của chúng tôi sẽ chất lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới, chỉ cần giám sát công việc của chúng tôi mà gia chủ không cần phải làm bất kỳ công việc gì. Dịch vụ của chúng tôi luôn làm cho khách hàng hài lòng nhất.

3. Lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới


Không giống với những đơn vị chuyển nhà trọn gói khác, dịch vụ của chúng tôi còn giúp cho khách hàng sắp xếp đồ đạc đến nơi, lắp ráp lại mọi vật dụng tủ, bàn ghế, tivi, điều hòa, giá sách…Tiếp đó chúng tôi còn kiểm tra mọi đồ đạc lại một lần cuối cùng khách hàng xem có bị hư hỏng hay biến dạng hay không, khi đã chắc chắn mọi thứ đều tốt thì chúng tôi tiến hành thanh lý và kết thúc hợp đồng. 

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập