Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Trang chủ » Dịch Vụ» Dịch Vụ Chuyển Nhà» Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Ngày đăng 21/01/2015, 15:51

Chuyển nhà có lẽ là điều mà không ai mong muốn, nhưng với nhiều lý do chúng ta hẳn phải có ít nhất 1 lần chuyển nhà trong cuộc sống. Có thể là chuyển từ quê lên thành phố, hoặc là chuyển từ quận này sang quận khác và vì nhiều lý do khác nhau. 

Công việc chuyển nhà khá tốn kém và nhất là rất phức tạp. Bạn có thể phát bực chỉ vì không biết sắp xếp đồ đạc như thế nào cho gọn gàng và dễ chuyển nhất. Vậy thì hãy đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của TL, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Trong thời gian qua, các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ phát triển rầm rộ và nhận được sự ưa chuộng của nhiều người. Nhu cầu chuyển nhà của mọi người trong những năm gần đây khá nhiều, đó chính là điều kiện thuận lợi để dịch vụ chuyển nhà phát triển.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của TL mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, chất lượng, mức giá phải chăng, quy trình chuyển nhà nhanh chóng, khoa học. Đến với chúng tôi bạn nhất định sẽ hài lòng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của TL khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích như:


1. Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ nhân viên của TL làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, ngay khi nhận được điện thoại từ khách hàng chúng tôi sẽ cửa người đến nhà khảo sát, xem xét, tư vấn và nhanh chóng báo giá cho khách hàng. Mọi công việc như đóng gói đồ đạc, vận chuyển, bố trí tại nơi ở mới đều được nhân viên của chúng tôi thực hiện nên đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn không phải vất vả đóng gói đồ đạc hay ghi nhớ mọi thứ. Tất cả đã có nhân viên của chúng tôi thay bạn thực hiện và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để lo cho những công việc khác khi đến nhà mới.

2. Tiết kiệm chi phí

Việc chuyển nhà hẳn sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều chi phí nếu bạn thuê dịch vụ riêng lẻ để chuyển nhà, nhưng với dich vu chuyen nha gia re và trọn gói của TL mọi việc sẽ hết sức tiết kiệm. Mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn là thấp nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc thuê lẻ.


Ngoài ra, nếu khách hàng tự đóng gói hay vận chuyển đồ đạc thì rất tốn thời gian, công sức và tiền bạc, đôi khi lại xảy ra hư hỏng, thất lạc. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn, giảm thiệt hại cho tài sản trong quá trình vận chuyển. Không những vậy chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

3. Đồ đạc, tài sản được đảm bảo

Nhiều người tự chuyển nhà và sau đó phát hiện ra đồ đạc của mình bị hỏng, vỡ hoặc thất lạc do không biết cách đóng gói hoặc là rơi trong quá trình vận chuyển. Như vậy bạn sẽ bị thiệt hại và tốn nhiều chi phí chứ không tiết kiệm được gì. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ các tài sản, vật dụng của khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo an toàn 100%. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sai sót, đổ vỡ hoặc mất mát sẽ được đơn vị của chúng tôi bồi hoàn 100% giá trị tài sản.


T.T


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập