Công ty thiết kế nội thất đẹp

Trang chủ » Dịch Vụ» Thiết Kế Nội Thất» Công ty thiết kế nội thất đẹp

Công ty thiết kế nội thất đẹp

Ngày đăng 10/12/2015, 15:43

Internet phát triển một cách mạnh mẽ kéo theo hình thực kinh doanh trực tuyến hay kinh doanh online ra đời một cách mạnh mẽ hơn. Hầu hết cá nhân hay công ty đều cố gắng xâm nhập vào thị trường này và ngay cả các công ty thiết kế nội thất đẹp cũng vậy. Bên cạnh việc có thêm nhiều đơn vị để bạn lựa chọn thì hình thức này cũng khiến cho gia chủ gặp phải một vài khó khăn, giữa một “rừng” công ty thì việc tìm được một đơn vị uy tín quả là khó như “mò kim đáy bể”.

Chỉ cần lên Google gõ cụm từ công ty thiết kế nội thất đẹp thì chắc chắn sẽ có hàng ngàn kết quả được hiển thị, những diễn đàn, forum đều  có đầy đủ những bài viết pr, quảng cáo vô cùng hấp dẫn, đầy hào nhoáng và bóng bẩy, song sự thật đằng sau ấy thì không ai dám khẳng định. Muốn đảm bảo sự lựa chọn của mình là đúng đắn, không gặp phải bất kỳ khó khăn nào thì bạn hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!1.Thứ nhất: Dịch vụ thiết kế đa dạng không?

Những công ty thiết kế nội thất uy tín phần lớn họ đều có sự đa dạng về dịch vụ thiết kế từ các công trình căn hộ, chung cư, văn phòng, nhà ở cấp 4, nhà ống, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê…Trên website của các công ty này cũng đều cập nhật đầy đủ thông tin này và bạn hoàn toàn có thể dựa vào đây để xác định hình thức hoạt động của công ty đó ra sao, tuy nhiên một yếu tố này thì chưa đủ để  bạn quyết định có nên chọn lựa chọn đơn vị ấy bởi chưa chắc nó đa dạng về thiết kế thì sẽ tốt, mỗi đơn vị đều sẽ có những thế mạnh riêng của mình.

2. Kinh nghiệm thiết kế như thế nào?

Ông bà  ta vẫn thường nói, “gừng càng già càng cay”, điều này thực sự rất đúng trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Những công ty hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm thì sẽ có nhiều kinh nghiệm, có uy tín thì khách hàng mới tin tưởng lựa chọn và giao phó trách nhiệm. Ngoài ra, việc hoạt động lâu năm giúp họ tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, biết cách sắp xếp, bố trí không gian một cách khoa học, hợp lý và tối ưu nhất.3.Quy mô của công ty đó như thế nào?

Đa phần công ty hoạt động tốt thì hẳn là quy mô của nó không hề nhỏ, có thể họ sẽ phân tích kỹ hơn đối với từng đối tượng khách hàng, ví dụ dễ hiểu hơn là nếu khách hàng mong muốn xây dựng nhiều công trình dân dụng mà đơn vị đó có nguồn nhân lực yếu thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được cùng một lúc số lượng công trình như vậy, điều đặc biệt là khi bắt đầu vào thi công, nếu như nguồn nhân lực không đủ thì tiến độ thi công sẽ không đạt yêu cầu và chất lượng chắc hẳn sẽ không đạt được như ý muốn. Một đơn vị được coi là hoạt động chuyên nghiệp khi có ít nhất từ 25 đến 45 nhân viên, đó bao gồm các kiến trúc sư, kỹ thuật viên, giám sát viên, kinh doanh…, bên cạnh đó còn có thêm cả đội ngũ công nhân sản xuất của xưởng.

4. Ý tưởng thiết kế ra sao?

Muốn biết được điều này thì trước hết bạn phải trao đổi với đơn vị thiết kế nội thất, tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế cho bạn. Trong trường hợp họ có nhiều ý tưởng hay, nhiều giải pháp thiết kế tốt thì điều đó chứng tỏ rằng họ vô cùn sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế cực kỳ phong phú, dĩ nhiên khi lựa chọn họ bạn cũng sẽ cảm giác được an tâm hơn. 5. Tham khảo công trình họ đã làm, hoặc hỏi những người đã từng làm ở công ty thiết kế nội thất đó

Muốn xác minh được năng lực của các công ty thiết kế nội thất thì bạn hãy đến các công trình xây dựng mà họ đã thực hiện xem, điều này chính là giải pháp hiệu quả nhất, thêm vào đó là bạn nên đến với những công trình mà họ đang thực hiện để xem phong cách là việc của họ có chuyên nghiệp hay không, tham khảo thêm ý kiến của mọi người, đặc biệt là những người đã từng làm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất, nên lựa chọn đơn vị nào thích hợp để cùng hợp tác.

6. Lựa chọn đúng công ty để cùng hợp tác

Sau khi đã tham khảo được thông tin từ nhiều nguồn khác nhau thì đây là bước mà bạn cần phải đưa ra sự lựa chọn của mình, hãy chắc chắn sự lựa chọn của bạn là đúng đắn để không ảnh hưởng đến công trình, kết quả về sau. Xem xét các vấn đề có trên hợp đồng, hình thức thanh toán mà họ áp dụng ra sao ví dụ như thanh toán tiền một đợt hay nhiều đợt dựa và tiến độ thực hiện công việc. Đa phần các doanh nghiệp lớn đều áp dụng hình thức thanh toán nhiều lần, vậy nên bạn có thể dựa vào đó để xác định độ chuyên nghiệp của đơn vị ấy ra sao mà có quyết định sáng suốt nhất.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập