Chuyển văn phòng trọn gói

Trang chủ » Dịch Vụ» Dịch Vụ Chuyển Nhà» Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói

Ngày đăng 21/01/2015, 14:55

Có ý định chuyển văn phòng đến một địa điểm mới để thuận tiện hơn cho công việc kinh doanh cũng như liên hệ với khách hàng, tuy nhiên công ty bạn lại có quá nhiều công việc cần phải hoàn thành gấp cho kịp tiến độ, trong khi ngày chuyển đi đã được ấn định…vậy phải làm gì để tiết kiệm thời gian và chuyển đi một cách nhanh chóng nhất? Hãy liên hệ với dịch vụ chuyen van phong tron goi của chúng tôi!

Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói, với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi giúp bạn tiến hành mọi việc để chuyển đi một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.Chúng tôi phục vụ bạn với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh gọn như sau:

+Nhận điện thoại yều cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng

+ Ghi nhận địa chỉ, cử nhân viên đến hiện trường để xem xét 

+Nhận định thời gian tiến hành đóng gói và di chuyển đồ đạc

+Báo giá dịch vụ

+Làm hợp đồng và các giấy tờ liên quan như bảo hiểm đồ đạc, cam kết đền bù và chịu trách nhiệm khi xảy ra rủi ro và thất thoát đồ đạc trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

+Ký kết hợp đồng.

+Tiến hành cử đội ngũ nhân viên tới để bắt tay vào công việc ngay khi có sự đồng ý của khách hàng

+Chuyển đồ đạc đến địa chỉ yêu cầu

+Kiểm kê lại đồ đạc và vật dụng

+Sắp xếp theo yêu cầu khách hàng

+Thanh lý hợp đồng.

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

ĐTBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập