Các loại máy tạo rãnh ống

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Các loại máy tạo rãnh ống

Các loại máy tạo rãnh ống

Ngày đăng 14/01/2021, 10:21


Thị trường với nhiều loại máy tạo rãnh ống khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm riêng và phục vụ tốt nhu cầu khác nhau của người dùng. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm nào phù hợp cho mình có thể tham khảo một số loại máy tạo rãnh ống dưới đây xem sao nhé. 

1. Các loại máy tạo rãnh ống+ Máy tạo rãnh ống 916 (cho bộ truyền động 535) 60382

Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Dòng sản phẩm máy tạo rãnh ống 916 60382 này được cung cấp với với trục kết nối và con lăn tạo rãnh lắp bạc đạn. Nó cho phép người dùng có thể cán được nhiều loại ống khác nhau như ống thép, ống không gỉ, ống đồng,…+ Máy tạo rãnh ống 918 47222

Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Bộ sản phẩm máy tạo rãnh ống 918 47222 gồm bộ lưỡi tạo rãnh, dụng cụ để thay lưỡi và hộp đựng lưỡi. Khi mua người dùng sẽ được cung cấp máy và không có phụ kiện gắn chân đế đi kèm. Thiết bị này tạo rãnh ống dạng thủy lực, thích hợp sử dụng cho thiết bị tạo ren model 300. + Máy tạo rãnh ống 916 45007

Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Bộ sản phẩm máy tạo rãnh ống 916 45007 với trục kết nối và con lăn tạo rãnh lắp bạn đạn. Sử dụng dòng sản phẩm này cho phép tạo rãnh rất nhiều loại ống khác nhau, có thể kể đến như: ống thép, thép không gỉ, ống đồng,…
+ Máy tạo rãnh ống 916 cho ống đồng 46852


Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Bộ con lăn đi kèm với máy loại 1 ¼’’ – 1 ½’’ và 2’’ – 6’’ Awwa. Ngoài ra còn có thêm trục kết nối, nhờ vậy mà đảm bảo máy vận hành mạnh mẽ khi tạo rãnh các ống thép, ống đồng,…+ Máy tạo rãnh ống 916 (cho bộ truyền động 300 compact 1233) 48307

Nhãn hiệu: Ridgid

Xuất xứ: China

Bộ sản phẩm bao gồm trục kết nối và con lăn tạo rãnh lắp bạc đạn. Nếu người dùng đang có ý định tìm kiếm chiếc máy để tạo rãnh ống thép, ống đồng thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm này. 
2. Vì sao nên sử dụng các loại máy tạo rãnh ống kể trên?

Không thể phủ nhận thị trường hiện nay có nhiều loại máy tạo rãnh ống khác nhau, song những lựa chọn mà chúng tôi gợi ý trên đây là những sản phẩm mà người dùng nên cân nhắc bởi những lý do như sau:

- Máy vận hành bền bỉ, hiệu suất cao, đã được người dùng sử dụng và chứng minh thực tế trong thời gian dài, nhận được sự phản hồi tốt của nhà đầu tư.

- Máy cho phép cán rãnh nhiều loại ống khác nhau như ống thép, ống sắt, ống đồng,… Đặc biệt,máy còn có phép cán rãnh các đường kính ống khoảng từ 60.3mm đến 327mm, đây đều là những size thông dụng nhất. Không giống như một số sản phẩm khác trên thị trường không thể cán rãnh được các loại ống với kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ, gây khó khăn trong quá trình thi công. 

- Được nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra ngoài thị trường mà không qua khâu trung gian, vì vậy giá bán của các loại máy cán rãnh này rất phải chăng, phù hợp với ngân sách và nhu cầu thi công ở nước ta.

- Không chỉ phân phối, các đơn vị cung cấp còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy móc cũng như sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất. 
Trên đây là một số loại máy tạo rãnh ống phổ biến nhất và những lý do bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm này. Còn nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp máy tạo rãnh ống uy tín, chất lượng, đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. 

ĐT


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập