Báo giá trần thạch cao

Trang chủ » Dịch Vụ» Trần Thạch Cao» Báo giá trần thạch cao

Báo giá trần thạch cao

Ngày đăng 30/12/2015, 15:31

Hiện nay thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao nhưng chất lượng và giá cả của các đơn vị này đều không giống nhau, điều này khiến cho khách hàng không khỏi hoang mang. Thấu hiểu được điều đó công ty của chúng tôi đã ra đời, cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ như thiết kế, thi công lắp đặt trần thạch cao, vách thạch cao, sơn bả hoàn thiện…Tuy chỉ mới thành lập cách đây không lâu nhưng nhờ sự góp sức của đội ngũ sản xuất, thi công lành nghề nên mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Bảng báo giá trần thạch cao của chúng tôi như sau:

TT

Sản phẩm trần vách thạch cao

Đơn giá (Vnđ/m2)

Trần thạch cao phẳng: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

1

Giá thi công trần thạch cao khung xương Hà Nội

145

2

Giá thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường

160

Trần thạch cao giật cấp từ 2-3 lớp cấp: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

3

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Hà Nội

150

4

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường

165

Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cm

5

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Hà Nội

150

6

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường

160

Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO – 4mm, tấm 60X60cm

7

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Hà Nội

185

8

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường

195

Vách thạch cao 1 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

9

Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương Hà Nội

160

10

Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương Vĩnh Tường

180

Vách thạch cao 2 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

11

Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương Hà Nội

210

12

Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương Vĩnh Tường

240


Ghi chú: 

+ Đơn giá này chỉ áp dụng cho khách hàng thực hiện trần thạch cao ít nhất là 30m2, còn dưới con số ấy thì còn tùy thuộc vào điều kiện thực tế.

+ Nó đã bao gồm phần thô, chưa tính phần sơn bã đối với trần chìm cũng như vách thạch cao, chưa bao gồm thuế và chỉ áp dụng với các đơn hàng trong nội thành.
+ Đơn giá phần sơn bã hoàn hiện thì sẽ giao động từ 40.000đ/m2 đế 55.000đ/m2 tùy các loại sơn khác nhau.Mỗi dự án khi làm việc tại chúng tôi đều sẽ có báo giá riêng.* Những lý do nên sử dụng trần thạch cao trong trang trí nội thất:

Lý do trước tiên mà khách hàng nên sử dụng trần thạch cao là bởi vì nó có thể kết nối lại các tấm với nhau, phần tường nhà và trần vô cùng phẳng mịn. Chưa hết bề mặt của tấm thạch cao cũng vô cùng trơn láng, mịn phẳng, đẹp mắt, dễ trang trí và có độ cứng tốt…, nó hoàn toàn có thể vượt mặt các loại tường bê tông thông thường, mang lại một dáng vẻ sang trong cho ngôi nhà. Sau khi làm xong công đoạn trang trí bạn có thể dùng loại sơn tay, sơn xịt hay các loại trang trí khác như giấy gián tường, gạch trang trí…Đặc tính của loại trần này là mềm dẻo, dù bạn có sử dụng nó trong một thời gian dài thì cũng không hề bị nứt, điều này quả thực có ý nghĩa vô cùng lớn trong bất kỳ côn trình xây dựng nào. Dù trần và tường nhà bạn có độ cong vênh thì nó vẫn có thể thực hiện được, đảm bảo khả năng cách âm và cách nhiệt cực tốt.

Việc lựa chọn giải pháp này để thi công có khả năng chống cháy, cách nhiệt, nó không hấp thu độ nóng và tỉ lệ nhiệt so với nhiều loại vật liệu khác ví dụ như bê tông, gạch, kính thì thấp hơn khá nhiều. Với đặc tính này mà nó giúp cho gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc sử dụng hệ thống máy điều hòa. Nhiều chuyên gia còn khẳng định rằng đặc tính cách nhiệt của nó giúp ngăn ngừa hỏa hoạn, khi dùng trần thạch coa để bọc ngoài các cấu trúc cao tường có thể ngăn ngừa được trường hợp cháy. Trung bình thời gian chịu được lửa của nó lên đến 3 tiếng đồng hồ.Việc cách âm của trần thạch cao đạt khoảng 35-60dB, đó là lý do vì sao mà mọi người lại ưa chuộng dụng nó cho các nhà máy, rạp hát. Sau khi lắp đặt xong bạn có thể thay đổi màu sơn, có thể biến tấu qua các hình thức giật cấp, tạo hình, uống cong. Song với  trần nổi thì nó cách âm được tốt hơn, tạo được một bề mặt phẳng tựa như trần đúc, che được hệ thống điện cơ ở phía bên trên.

Thùy Duyên

Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập