Bảng giá máy ép gạch các loại

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Bảng giá máy ép gạch các loại

Bảng giá máy ép gạch các loại

Ngày đăng 10/01/2019, 17:09


Trong dây chuyền sản xuất gạch xây dựng, máy ép gạch đóng vai trò quan trọng, quyết định phần lớn chất lượng, kích thước của gạch thành phẩm. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu bảng giá máy ép gạch các loại trong bài viết dưới đây để giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, dễ dàng chọn lựa loại máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

1. Bảng giá máy ép gạch các loại
Dưới đây là bảng giá một số loại máy ép gạch để bạn tham khảo. Giá máy phụ thuộc vào tính năng hoạt động, thương hiệu và năng suất làm việc mà có sự chênh lệch khác nhau. 

STT

Loại máy

Giá bán

1

Máy ép gạch không nung thủ công

từ 40 triệu trở lên

2

Máy ép gạch không nung bán thủ công

từ 160 triệu trở lên

3

Máy ép gạch không nung tự động

từ 420 triệu trở lên

4

Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động

trên 1 tỷ 600 triệu


2. Khắc phục một số lỗi trên máy ép gạch
- Hư hỏng phần cơ khí: 

+ Máy trộn, băng tải, hệ thống định lượng vật liệu không hoạt động. Các lỗi này có thể do máy bị vướng những vật lạ hoặc hỗn hợp vật liệu bám dính trong thành máy, bạn chỉ cần dừng hoạt động, kiểm tra và vệ sinh làm sạch là được. 

+ Trường hợp máy hoạt động nhưng có tiếng kêu lạ có thể do các bộ phận như bạc, bi, bánh răng, bu lông… bị gãy vỡ, hao mòn. Lúc này bạn phải kiểm tra, hàn lại vết nứt hoặc thay mới phụ kiện kim khí để có thể tiếp tục sử dụng. 

- Hư hỏng phần thủy lực: 
+ Phổ biến nhất là tình trạng rò rỉ dầu ở các mối nối của hệ thống thủy lực, rất đơn giản bạn chỉ việc xiết chặt các mối nối là được. 

+ Trường hợp động cơ điện quay, hệ thống thủy lực không hoạt động  và có tiếng kêu lạ, thợ cần bổ sung dầu thủy lực hoặc kiểm tra hộp bi và bộ phận bơm cánh gạt để thay mới kịp thời. 

- Hư hỏng phần điện: 
+ Nếu đèn báo hiệu của hệ thống không sáng, trước tiên bạn nên cắt nguồn điện vào máy. Sau đó kiểm tra bóng đèn pha có bị cháy hay không, nếu cháy chỉ cần thay bóng mới là được. Ngược lại, nếu đèn pha bình thường thì bạn cần kiểm tra nguồn điện có cấp đủ công suất hay không hoặc nối lại các pha đã bị đứt. 

+ Trong trường hợp khác như máy không khởi động được hoặc khởi động nhưng các hệ thống không khởi động được, bạn nên kiểm tra lại các nút điều khiển có hư hỏng hay không. Nếu sử dụng máy quá lâu ở nhiệt độ cao cũng có thể xảy ra tình trạng chập cháy, nóng chảy dây điện. Lúc này bạn cần nhanh chóng cắt nguồn điện, kiểm tra lại nhiệt độ máy, xử lý đứt dây nếu có. 
 


• Một số lưu ý khác: 
- Mỗi loại máy ép gạch đều có bảng hướng dẫn sử dụng và cách khắc phục các lỗi thường gặp đi kèm, bạn nên đọc kỹ nội dung này để có nắm rõ nguyên tắc vận hành và biện pháp sửa chữa khi cần thiết. 

- Một số lỗi nhỏ dù không làm ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc của máy, tuy nhiên nếu không kịp thời sửa chữa sẽ làm giảm tuổi thọ sản phẩm. 

- Nếu máy phát sinh những lỗi lớn không thể tự khắc phục, bạn nên tìm đến các thợ chuyên nghiệp, tránh làm tình trạng máy nặng hơn, tốn nhiều chi phí và thời gian sửa chữa.


Kiều Châu


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập