Bảng giá máy cắt ống thủy lực mới nhất

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Bảng giá máy cắt ống thủy lực mới nhất

Bảng giá máy cắt ống thủy lực mới nhất

Ngày đăng 09/03/2021, 20:57


Với dòng máy cắt ống thủy lực thì hiện nay, thị trường mang lại cho chúng ta sự lựa chọn cực kỳ đa dạng. Chính vì vậy nếu muốn chọn mua được sản phẩm tốt, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính thì việc tham khảo bảng giá máy cắt ống thủy lực và một số thông tin liên quan dưới đây là rất cần thiết.

1. Máy cắt ống thủy lực có đặc điểm gì?


Công dụng mang lại của máy cắt ống thủy lực là giúp cắt các loại ống kim loại thành các đoạn ống có độ dài khác nhau, cắt được nhiều loại ống với kích thước, độ cứng, độ dày khác nhau với tốc độ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chính xác tuyệt đối. Vậy để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình thì một cỗ máy cắt ống thủy lực sẽ có những đặc điểm cấu tạo, tính năng như thế nào?Trước tiên, dòng máy cắt ống này được trang bị má kẹp. Tác dụng của má kẹp là giúp kẹp chắc, giữ chặt ống kim loại cần được gia công, giúp cho trong quá trình cắt, dù động cơ hay máy rung lắc mạnh tới đâu thì ống cũng không bị xê dịch, vẫn giữ nguyên vị trí, từ đó mới đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm sau khi cắt, vết cắt đều, đẹp, không cần phải gia công lại các khớp nối. Điều này cũng sẽ giúp tiết kiệm hơn thời gian, công sức và nhân công cho công việc.

Tiếp đến, máy cắt ống thủy lực được trang bị nhiều kích cơ dao cắt khác nhau, do đó dù loại ống bạn cần cắt có kích thước như thế nào thì vẫn có thể cắt chính xác và nhanh chóng bằng máy cắt ống thủy lực.

Hiện nay, để tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng thì hầu hết các dòng máy cắt ống thủy lực trên thị trường đều được thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để có thể di chuyển tới nhiều nơi làm việc khác nhau, dễ dàng làm quen, thao tác, vận hành và không gây tốn diện tích nhà xưởng, môi trường làm việc. Đặc điểm này thực sự là rất cần thiết và hữu dụng khi chúng ta có nhu cầu di chuyển máy đi nhiều nơi khác nhau để thực hiện công việc, hoặc điều kiện diện tích nơi làm việc chật chội.2. Ưu điểm của máy cắt ống thủy lực

Hiện nay trên thị trường, ngoài máy cắt ống thủy lực thì chúng ta cũng có thể chọn rất nhiều loại máy khác nhau để phục vụ cho công việc cắt ống của mình. Tuy nhiên vì sao máy cắt ống thủy lực vẫn được nhiều người lựa chọn và được sử dụng phổ biến. Lý do là bởi thiết bị này sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Máy cắt ống thủy lực được thiết kế rất hiện đại, và đơn giản, tạo điều kiện cho người dùng có thể làm quen, sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần đòi hỏi phải có trình độ hay tay nghề cao.

+Máy cắt ống thủy lực với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên cho phép di chuyển một cách linh hoạt mà không cần nhiều nhân công và thời gian, sức lực.  + Máy cắt ống thủy lực được trang bị lưỡi dao có khả năng quay các góc một cách linh hoạt nhất, không những thế còn cho phép người dùng điều chỉnh góc quay lưỡi dao theo ý muốn, nhờ đó tạo thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nếu muốn thì người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ góc quay của đĩa cắt để có thể đẩy nhanh tốc độ cắt và cắt cùng lúc nhiều ống với nhiều phương khác nhau, nhiều vật liệu khác nhau, bất chấp mọi yêu cầu sử dụng.

+ Lưỡi cắt của máy cắt ống thủy lực được thiết kế khoa học, còn có thêm nắp bảo vệ nên càng đảm bảo hơn thuận tiện và đặc biệt là độ an toàn trong quá trình sử dụng.

+ Lưỡi cắt máy cắt ống thủy lực bền, sắc, chắc chắn vì được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp chống gỉ, cho phép tạo các lát cắt chính xác, gọn gàng nhất. Trong cấu tạo, lưỡi cắt được bố trí vuông góc với mép cắt nên việc vận hành sẽ không gây ra tiếng ồn khó chịu, làm ô nhiễm môi trường lao động hay phân tán sự tập trung.

+ Máy cắt ống thủy lực đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng vì có hiệu suất làm việc mạnh mẽ, vận hành ổn định, có thể sử dụng để cắt nhiều loại ống với kích thước và độ cứng khác nhau.
3. Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Model

Giá máy

ZDCN-220

8.500.000 VNĐ

JD-300AC (Bán tự động)

34.500.000 VNĐ

HM-EPG325

31.500.000 VNĐ

HM-EPC215

17.600.000 VNĐ

HM-EPC325

21.500.000 VNĐ

Máy cắt sắt ống kim loại 275 (bằng tay)

14.500.000 VNĐ


ĐTBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập