Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Ngày đăng 19/02/2021, 15:57


Đang có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua máy cắt ống thủy lực? Lời khuyên là đừng bỏ lỡ những thông tin về bảng giá máy cắt ống thủy lực, đặc điểm và ứng dụng của thiết bị này ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Tìm hiểu máy cắt ống thủy lực là gì? Đặc điểm của máy cắt ống thủy lực

Máy cắt ống thủy lực là một thiết bị chuyên dụng để cắt các loại ống kim loại bằng sắt, thép, inox… cho phép cắt nhanh chóng và chính xác các loại ống với độ cứng, độ dày khác nhau một cách dễ dàng.

Về đặc điểm cấu tạo thì máy này có một má kẹp, tác dụng là nhằm kẹp chặt các ống trong quá trình cắt, tránh cho ống bị xê dịch do sự rung lắc sinh ra trong quá trình máy vận hành, để từ đó đảm bảo hơn tính chính xác, vết cắt được mịn, đẹp hơn, không bị cháy, không cần phải gia công lại các khớp nối, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.Ngoài ra, về mặt ưu điểm thì máy cắt ống thủy lực mang lại cho người dùng những lợi ích như sau:

+ Sở hữu thiết kế hiện đại, tiên tiến, đảm bảo sự phù hợp khi sử dụng trên mọi điều kiện địa hình, không gian công trình, nhà xưởng.

+ Cấu tạo khoa học, cho phép sử dụng dễ dàng với các thao tác dễ nhớ và đơn giản nhất.

+ Máy có góc quay vô cùng linh hoạt, do đó càng tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng bởi người dùng có thể điều chỉnh tốc độ quay đĩa cắt, cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 

+ Đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng bởi phần lưỡi cắt có nắp bảo vệ.

+ Lưỡi dao cắt của máy cắt ống thủy lực được làm từ chất liệu hợp kim siêu cứng, siêu sắc, nên tạo các lát cắt cực gọn gàng. Ngoài ra, lưỡi cắt được bố trí vuông góc ngay với mép cắt nên trong quá trình máy vận hành không hề phát ra những tiếng kêu khó chịu, bên cạnh đó cũng giúp người dùng điều chỉnh lực một cách dễ dàng hơn.

+ Máy cắt ống thủy lực có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, có thể dùng để cắt nhiều loại ống không chỉ với độ cứng, kích thước đa dạng, mà còn bất chấp sự khác biệt về đường kính.


2. Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Model

Giá máy

ZDCN-220

8.500.000 VNĐ

JD-300AC (Bán tự động)

34.500.000 VNĐ

HM-EPG325

31.500.000 VNĐ

HM-EPC215

17.600.000 VNĐ

HM-EPC325

21.500.000 VNĐ

Máy cắt sắt ống kim loại 275 (bằng tay)

14.500.000 VNĐ

3. Một số kinh nghiệm cần biết khi chọn mua máy cắt ống thủy lực

Hiện nay trên thị trường, việc tìm mua máy cắt ống thủy lực là không hề khó bởi có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị cơ khí này. Tuy nhiên, để chọn được máy cắt ống thủy lực đảm bảo chất lượng, phù hợp yêu cầu sử dụng với chi phí hợp lý lại là điều không dễ dàng đối với tất cả mọi người. Dưới đây là một số kinh nghiệm cần biết, sẽ rất hữu ích cho việc chọn mua máy cắt ống thủy lực của bạn:

+ Chọn mua máy cắt ống thủy lực theo ứng dụng, vật liệu cắt

Trước tiên, để chọn mua được máy cắt ống thủy lực phù hợp nhu cầu sử dụng, chúng ta nên dựa trên đặc điểm vật liệu ống cần cắt. Theo đó, hãy xác định loại vật liệu ống bạn cần cắt là gì? Độ cứng của nó ra sao? Hãy nói rõ với nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn chọn loại có dao cắt phù hợp bởi loại máy này có rất nhiều loại dao cắt với các chế độ cắt khác nhau.+ Kiểm tra mức công suất của máy

Chọn được máy cắt ống thủy lực có công suất phù hợp nhu cầu sử dụng không chỉ giúp đảm bảo hơn chất lượng các ống sau khi cắt, mà còn đảm bảo được tiến độ công việc, tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chính vì vậy, trước khi chọn mua thì người dùng nên trả lời chính xác về khối lượng công việc, đơn hàng, dựa trên thông số này chúng ta sẽ biết nên chọn máy cắt ống thủy lực có công suất bao nhiêu là phù hợp, tránh chọn máy có công suất lớn hơn so với nhu cầu vì chi phí sẽ cao hơn, gây lãng phí. 

+ Kiểm tra đến chất liệu của máy

Nên nhớ rằng máy cắt ống thủy lực được sử dụng trong môi trường nhà xưởng khắc nghiệt hoặc ngoài trời với điều kiện thời tiết nắng, mưa tiếp xúc trực tiếp. Do đó hãy quan tam tới chất liệu thân máy, ưu tiên chọn những loại với thân vỏ máy được làm từ hợp kim với độ cứng cao, chống gỉ sét, cách điện để đảm bảo tuổi thọ sử dụng và an toàn trong lao động.

ĐT


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập