Bảng giá làm Website

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Bảng giá làm Website

Bảng giá làm Website

Ngày đăng 01/04/2021, 15:34


Bạn đang có ý định làm Website? Bạn chưa biết bảng giá làm Website hiện nay như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn điều đó. 

1. Giá làm Website được quyết định bởi yếu tố nào?

+ Chi phí thiết kế giao diện

Giao diện là yếu tố gây ấn tượng cho mọi người khi mới vào trang Web và cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất. Bởi vậy, thiết kế giao diện thường rất được chú trọng cả về thời gian, công sức, đảm bảo được sự sáng tạo, mới mẻ và độc đáo. Thậm chí là với gói dịch vụ thiết kế Website theo mẫu thì người thực hiện cũng cần phải biến tấu giao diện sao cho nó có một phong cách riêng. Và dĩ nhiên gói dịch vụ này sẽ tiết kiệm hơn hẳn so với thiết kế giao diện độc quyền. 

+ Chi phí thiết kế các tính năng cơ bản

Một trang Web bao gồm khá nhiều tính năng khác nhau như: Tính năng đăng tải nội dung bằng hình ảnh, text, video,… phần quản trị thông tin, dữ liệu, thiết lập menu, chuyên mục, đăng tải sản phẩm, giá, hình ảnh,… Những tính năng này rất cần thiết và phần lớn Website nào cũng đều phải có. Nếu như bạn không có yêu cầu gì quá cao siêu, đặc biệt thì hoàn toàn có thể xây dựng Web với các tính năng cơ bản này. 

Trong trường hợp bạn thấy một bảng giá làm Website với mức chi phí thấp hơn mức phí trung bình trên thị trường thì nên tìm hiểu kỹ các tính năng cơ bản của Website mà đơn vị đó lập trình. Bởi thực tế có nhiều nơi đã giảm bớt hay đơn giản hóa các tính năng để giảm chi phí làm Web. Ban đầu không tìm hiểu kỹ đến khi sử dụng có thể bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. 

+ Chi phí cho tên miềnKhi tạo dựn một trang Web trên nền tảng số bạn cũng cần phải có một địa chỉ để có thể cho người khác dễ dàng tìm kiếm và ghé thăm. Và nó được gọi là tên miền của trang Web. Nếu bạn đã có sẵn một tên miền thì có thể tận dụng nó. Còn nếu như chưa có hoặc tên miền cũ gặp một số vấn đề gì đó thì phải mua mới. 

+ Chi phí hosting, VPS

Hosting và VPS là dịch vụ lưu trũ phổ biến cho trang Web. Hosting là dịch vụ cho thuê vị trí trong máy chủ nhằm mục đích lưu lại toàn bộ nội dung có trên Web và chia sẻ chúng đến người truy cập. Còn VPS chính là một dạng máy chủ ảo đảm nhận vai trò tạo dựng một không gian lưu trữ tách biệt và bảo mật dù sử dụng server vật lý với các dữ liệu khác. Việc lựa chọn hosting hay VPS là tùy vào lượng thông tin, dữ liệu đăng tải hàng ngày, số lượng người truy cập trong thời điểm thông thường và những dịp cao điểm,…

+ Chi phí thiết kế các tính năng nâng cao, theo yêu cầu

Một số khách hàng cảm thấy tính năng cơ bản không thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Đồng thời họ cũng mong muốn tích hợp thêm các tính năng mới mẻ để tạo điểm nhấn cho Website. Trong trường hợp này rất khó để đưa ra bảng giá làm Web một cách chính xác. Thay vào đó khách hàng sẽ phải trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế Web để hiểu rõ hơn về tính năng cần tích hợp và chi phí cho từng tính năng đó. 

+ Chi phí dịch vụ đi kèm

Các gói dịch vụ liên quan trong thiết kế Website thường khá đa dạng. Tùy theo mỗi đơn vị làm Web khác nhau mà gói dịch vụ đi kèm cũng sẽ khác nhau để đảm bảo hỗ trợ khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất. Chẳng hạn như tại công ty của chúng tôi ngoài dịch vụ thiết kế Website còn có dịch vụ SEO Web, Google Ads, cung cấp tên miền, hosting,…
2. Bảng giá làm Website

+ Thiết kế Website theo mẫu

Giá: 3.600.000VNĐ – 5.000.000VNĐ

Đây là gói dịch vụ thiết kế Website theo mẫu phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Theo đó, Website có các tính năng bán hàng, đăng tải thông tin, phù hợp với cá nhân hay doanh nghiệp mới cần trang Web bán hàng đơn giản để thử nghiệm chiến lược Marketing hay thử xem hình thức bán hàng Online có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không. 

Với gói dịch vụ thiết kế Website theo mẫu trang Web sẽ được hoàn thiện trong thời gian từ 3 đến 5 ngày, việc sử dụng nó cũng khá đơn giản. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế các trang Web đảm bảo chuẩn SEO, tốc độ load nhanh chóng, tương thích với di động và hỗ trợ thêm dịch vụ SEO hiệu quả.

+ Thiết kế Website theo yêu cầu

Giá: 10.000.000VNĐ - 15.000.000 VNĐ

Đây là thiết kế Website dựa trên yêu cầu của khách hàng. Với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ xây dựng một trang Web hoàn toàn mới, không bị đụng hàng với bất kỳ công ty nào. Đồng thời trang Web cũng được ứng dụng thêm các công nghệ hiện đại, tốc độ load trang nhanh chóng, hỗ trợ tuyệt vời tính năng bán hàng. 
+ Thiết kế Website cao cấpGiá: Từ 20.000.000VNĐ trở lên

Thiết kế Website cao cấp có thể vận hành ổn định, hiệu quả, duy trì tốc độ load nhanh chóng ngay cả khi có số lượng truy cập lớn. Khi lựa chọn gói dịch vụ này khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn, đảm bảo thiết kế, vận hành đạt kết quả tốt nhất, phục vụ hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp. 
3. Vì sao nên thiết kế Website tại công ty chúng tôi?

+ Chất lượng Website 

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cập nhật cũng như ứng dụng công nghệ thiết kế Website mới nhất, lập trình Web đảm bảo chất lượng hàng đầu. Toàn bộ các trang Web mà chúng tôi thực hiện sở hữu rất nhiều tính năng đa dạng, giao diện mới lạ, hoạt động hiệu quả, quản trị và sử dụng Web đơn giản, thuận tiện. 

+ Mức giá phù hợp và cạnh tranh

Chúng tôi lắng nghe khách hàng và đưa ra gói thiết kế phù hợp, với mức giá hấp dẫn cho từng khách hàng. Vậy nên, dù ngân sách hạn hẹp nhưng bạn vẫn có thể nhận được dịch vụ chất lượng tuyệt vời tại công ty của chúng tôi. + Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để ưu tiên hàng đầu trong công việc. Với tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm chúng tôi hi vọng mang lại những trang Web tốt nhất, sở hữu đầy đủ các tính năng và đặc điểm mà khách hàng mong muốn. 

+ Quy trình thiết kế bài bản

Công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp. Nhờ đó mà các bộ phận phối hợp với nhau ăn ý, giải quyết được yêu cầu một cách chính xác, hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Vì thế khi thiết kế Web tại chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo đúng thời gian và lộ trình như đã thỏa thuận ban đầu. 

Trên đây là bảng giá làm Website và những lý do bạn nên làm Website tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Thùy Duyên 


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập