Bảng giá cho thuê xe máy Đà Lạt

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Bảng giá cho thuê xe máy Đà Lạt

Bảng giá cho thuê xe máy Đà Lạt

Ngày đăng 30/01/2019, 20:24


Ngoài cập nhật về bảng giá cho thuê xe máy Đà Lạt, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm chọn thuê để có được hành trình an toàn, suôn sẻ và thú vị nhất khi đến với thành phố ngàn hoa.

1. Bảng giá cho thuê xe máy Đà Lạt

Loại xe

Đời

Giá thuê

Xe ga đời mới

AB, Lead, Vision, liberty, Janus…

2016 – 2018

130.000/ngày

Xe ga đời củ

Novo, Atila, Lead, vision …

2010 – 2015

100.000/ngày

Xe số đời mới

Wase RSX, Sirius Fi, Jupiter …

2016 – 2018

100.000/ngày

Xe số đời củ

Wase alpha, Sirius, Future…

2010 – 2015

80.000/ngàyLưu ý: 

+Miễn phí giao nhận xe tại khách sạn nằm trong trung tâm thành phố

+Khách thuê xe được cho mượn 2 mũ bảo hiểm nửa đầu

+Xe có sẵn 0.5L xăng

+Thời gian tính 1 ngày thuê là từ 7h sáng đến 8h tối cùng ngày.

+Giữ xe qua đêm miễn phí cho khách thuê từ 2 ngày trở lên

+Áp dụng giá khuyến mãi cho những khách thuê nhiều xe, dài ngày, giao nhận xe tận nơi hoàn toàn miễn phí

+Bảng giá này chỉ áp dụng cho ngày thường và khách hàng đặt trước.

+Khách hàng không cần đặt cọc, thanh toán hoàn toàn khi trả xe.

+ Chúng tôi không cho thuê xe máy 50cc

+Trước khi nhận, khách hàng kiểm tra kỹ xe 

+Xuất trình CMND để được thuê xe2. Một số kinh nghiệm khi thuê xe máy Đà Lạt

*Nên thuê một chiếc xe mới và mạnh mẽ: đặc điểm đường sá tại Đà Lạt là nhiều đèo dốc, đường ngoại thành khá xấu, khó đi nên bắt buộc chiếc xe bạn thuê phải có mã lực đủ mạnh thì mới có thể có được một chuyến đi suôn sẻ. Với lý do này, bạn nên thuê xe số, và là một chiếc xe mới.*Cẩn thận lưu thông tin của chủ xe: Đường Đà Lạt có khá nhiều đoạn rất vắng, khó tìm trạm xăng hoặc tiệm sửa xe nên khi gặp sự cố, rất khó tìm người để hỗ trợ. Do đó bạn nên lưu kỹ thông tin của chủ xe, phòng khi có vấn đề xảy ra thì liên hệ với họ để được hỗ trợ.

*Cần đổ đầy xăng khi đi các điểm xa: Đường Đà Lạt cũng rất thưa các tiệm xăng, đặc biệt là tại các cung đường đèo như Frenn, ma rừng lữ quán, làng cù lần... do đó để không phải sống trong cảnh thấp thỏm lo xe hết xăng, nếu đã xác định đi xa thì bạn nên đổ đầy bình xăng.


*Không được cố tình vi phạm luật giao thông: Nếu không phải là tình huống bất đắc dĩ thì đừng cố tình vi phạm luật giao thông rồi nghĩ ra lý do bao biện để xin xỏ. Kinh nghiệm từ các phượt thủ cho hay công an giao thông ở Đà Lạt làm việc rất nghiêm. Bạn hãy cẩn thận để không bị “đau hầu bao” và mất thời gian. Ngoài ra thì đường nội thành Đà lạt rất nhiều đoạn 1 chiều, hãy quan sát và lái xe cẩn thận.*Hãy kiểm tra xe thật kỹ, đặc biệt lốp và phanh: Như đã nói, đường Đà Lạt khá khó đi, nhiều đèo dốc, đặc biệt là vào mùa mưa thì càng nguy hiểm bởi rất trơn trượt. Do đó khi nhận xe hãy kiểm tra thật kỹ hệ thống phanh, đèn, còi. Nếu các bộ phận này không ổn thì nên yêu cầu đổi ngay xe khác.

* Hãy chọn một đơn vị cho thuê xe máy Đà Lạt uy tín: mức chênh lệch về giá cho thuê giữa các đơn vị thường là 20.000 đồng/chiếc. Nhưng đừng ham rẻ, thường các tiệm có giá rẻ hơn sẽ không uy tín bằng, chất lượng xe không được đảm bảo, có thể sẽ xảy ra những tình huống nguy hiểm. Do đó tốt hơn hết nên tìm hiểu kỹ và chỉ nên thuê xe tại các cửa tiệm uy tín.


ĐT


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập