Bảng báo giá, ưu điểm của vách kính cường lực

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Bảng báo giá, ưu điểm của vách kính cường lực

Bảng báo giá, ưu điểm của vách kính cường lực

Ngày đăng 13/05/2019, 09:43


Ngày nay, vách kính cường lực đã không còn quá mới mẻ đối với những công trình kiến trúc hiện đại, nhất là những nhà cao tầng, tòa nhà, biệt thự, nhà phố,…Sử dụng vách kính cường lực sẽ mang lại không gian thông thoáng, dễ chịu cũng như góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn những ưu điểm và bảng giá của vách kính cường lực cho bạn tham khảo:

1. Bảng giá vách kính cường lực 

+ Giá kính cường lực

STT

Hệ sản phẩm

ĐVT

Đơn giá (m2)

1

Giá kính cường lực 5mm (ly)

m2

650.000

2

Giá kính cường lực 8mm (ly)

m2

650.000

3

Giá kính cường lực 10mm (ly)

m2

740.000

4

Giá kính cường lực 12m ( ly)

m2

920.000

5

Giá kính cường lực 15mm (ly)

m2

1.650.000

6

Giá kính cường lực 19mm (ly)

m2

2.850.000+ Giá hệ khung vách kính


STT

Hệ sản phẩm

ĐVT

Đơn giá (m dài)

1

Đế sập nhôm 38

m dài

45.000

2

Nẹp U inox

m dài

75.000

3

Khung nhôm hệ 700

m dài

100.000

4

Khung nhôm hệ 1000

m dài

150.000

5

Khung nhôm xinfa

m dài

320.000

6

Khung nhôm sắt hộp 40x80

m dài

150.000

7

Khung sắt hộp 50x100

m dài

200.000

2. Ưu điểm của cách kính cường lực

Như chúng tôi đã nói, vách kính cường lực được sử dụng rất phổ biến cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau, sở dĩ như vậy là do các ưu điểm sau:

+ Độ co giãn thấp dưới ảnh hưởng của thời tiết, môi trường

Theo nghiên cứu, vách kính cường lực có tính chịu lực gấp 5 lần so với các loại kính thường có cùng độ dày. Bên cạnh, vách kính cường lực còn có khả năng chịu được tốc độ thay đổi thất thường của thời tiết gấp 3 lần so với kính thường.

+ Khả năng cách nhiệt, cách âm

Ưu điểm của vách kính cường lực còn ở khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội, giúp cản sức nóng của mặt trời cho các tòa nhà cao tầng. Không chỉ vậy, với khả năng cách âm cao nên loại vách kính này còn phù hợp sử dụng làm cửa, vách phòng thu.


+ Tạo không gian mở

Với việc sử dụng hệ thống vách kính ngăn phòng còn giúp tạo không gian văn phòng trở nên rộng rãi, thông thoáng và tiết kiệm được nhiều diện tích hơn so với những loại vách bằng chất liệu khác. Vì vậy, với những văn phòng nhỏ thì hãy nghĩ đến loại vách này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhé.

+ Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng

Vách kính có thể dễ dàng lấy được ánh sáng tự nhiên chiếu sáng vào bên trong phòng. Vì vậy, sử dụng vách kính còn giúp giảm bớt chi phí chiếu sáng đáng kể, tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.

+ An toàn cao

Vách kính cường lực cùng với khung nhôm càng làm tăng độ an toàn cho người sử dụng. Vách có khả năng chịu lực tốt còn làm tăng khả năng chống trộm. Ngoài ra, kính cường lực còn có tuổi thọ trung bình trên 20 năm, hạn chí chi phí sửa chữa, bảo trì như những vật liệu khác.

+ Dễ vệ sinh

Vách kính cường lực sử dụng mặt kính phẳng, nhẵn bóng, khó bám bẩn, rất dễ dàng lau chùi vệ sinh, cấu tạo lại đơn giản giúp dễ dàng vệ sinh, đồng thời khi xảy ra hỏng hóc cũng khắc phục nhanh chóng.

+ Tính thẩm mỹ cao

Vách kính cường lực đạt tính thẩm mỹ cao nên các tòa nhà hiện đại, trung tâm thương mại, các kiến trúc mới, sân bay, bến bãi,…đều sử dụng sản phẩm vách kính cường lực. Cùng với đặc điểm dễ thi công nên vách kính cường lực còn góp phần làm đẹp thêm cho công trình.

+ Giá thành kinh tế

So với những loại vách bằng các chất liệu khác thì vách kính cường lực khá tiết kiệm chi phí bởi giá thành không quá cao mà giá thi công rẻ, tiết kiệm điện, ít bảo trì,…giúp mang lại tính kinh tế cao.


3. Phân loại và ứng dụng vách kính cường lực

Với đặc điểm trên của vách kính cường lực thì ngày nay loại vách này được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như:

+ Vách kính dựng là tường kính cho các nhà cao tầng.

+ Vách ngăn phòng công sở, trung tâm thương mại, sảnh tòa nhà lớn.

+ Vách kính mặt tiền cho các biệt thự, nhà phố.

+ Vách kính phòng tắm,…

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ những ưu điểm, ứng dụng cũng như bảng giá vách kính cường lực cho bạn tham khảo. Với những ưu điểm cùng với mức giá trên thì vách kính cường lực chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho công trình mình nhé.

Lê HằngBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập