Giá hút bể phốt

Trang chủ » Dịch Vụ» Hút Bể Phốt» Giá hút bể phốt

Giá hút bể phốt

Ngày đăng 15/01/2016, 13:52

Bể phốt là nơi để chưa chất thải dạng lỏng cho gia đình bạn, nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì bể phốt có dấu hiệu bị tắc nghẽn, khi đó bạn hãy liên hệ với các dịch vụ chuyên rút bể phốt để được hỗ trợ.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì hiện nay có rất nhiều dịch vụ hút bể phốt ra đời làm cho nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị hút bể phốt nào thì tốt nhất, giá cả phù hợp và đảm bảo uy tín nhất? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá hút bể phốt hiện nay trên thị trường và một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn được đơn vị hút bể phốt chất lượng.


Giá hút bể phốt

1. Bảng giá hút bể phốt

LOẠI XE

GIÁ TIỀN ( VNĐ/ 1 XE)

Xe 0.8 khối

 345.000

Xe 1 khối

 395.000

Xe 2 khối

490.000

Xe 3 khối

590.000

Xe 4 khối

690.000

Xe 5 khối

790.000

Xe 6 khối

890.000

Bảng giá hút bể phốt 

2. Một vài kinh nghiệm thuê dịch vụ hút bể phốt
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hút bể phốt với nhiều mức giá khác nàu làm bạn lo lắng, băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn cần lưu ý những điểm sau:

+ Nên chọn những đơn vị có tên tuổi, tư cách pháp nhân đàng hoàng. Hiện nay có không ít đơn vị vì lợi nhuận cá nhân mà đưa ra những chiêu trò để lừa tiền của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ tên tuổi không nên sử dụng những dịch vụ trung gian để tránh “ tiền mất tật mang” nhé.

+ Chọn những đơn vị có kinh nghiệm và thâm niên, bạn có thể tham khảo tìm hiểu các đơn vị hút bể phốt trên hệ thống internet hoặc thông qua người quen có kinh nghiệm để chọn được đơn vị uy tín. Ngoài ra, nếu bạn chọn đơn vị thông quan tìm hiểu trên mạng thì có thể khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ.

+ Chọn đơn vị có xe hút bể phốt: thông thường những đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, thì bên cạnh những nhân viên chuyên nghiệp thì họ sẽ đầu tư đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ cho công việc hút bể phốt. Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn các đơn vị có xe hút bể phốt riêng nhé.

Chúng tôi vừa chia sẻ giá hút bể phốt và kinh nghiệm để chọn đơn vị hút bể phốt uy tín cho bạn tham khảo. Hy vọng bạn đã có thể yên tâm lựa chọn đơn vị hút bể phốt cho mình rồi nhé. Chúc bạn thành công!

T.H
Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập